Hướng Dẫn Bảo Mật Facebook

Bảo Mật Facebook Của Bạn Sớm Nhất Có Thể !

Những tùy chọn bảo mật mà bạn nên sử dụng ngay nếu muốn bảo mật Facebook của mình :

Facebook giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Hàng ngày, hàng giờ các thông tin về việc mất cắp tài khoản Facebook diễn ra rất thường xuyên. Do đó, nếu bạn không tự trang bị cho mình những kiến thức trong việc quản lí và sử dụng tài khoản của mình, việc mất cắp là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

bảo mật facebook

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật facebook của mình để tránh được phần nào bị hack nick facebook

1.. Đối Tượng Tin Cậy

Các bạn nên thêm 3 – 5 người bạn của mình vào đối tượng tin cậy. Điều này sẽ giúp bạn thoát hoàn toàn 100% sẽ không bị hack mật khẩu từ các hacker. Ngoài ra, nếu bạn bị quên mật khẩu trong khi bạn bị mất số điện thoại hoặc mất email thì bạn vẫn có thể khôi phục lại mật khẩu của mình bằng việc nhờ những đối tượng tin cậy mà bạn đã cài đặt ( Lưu ý : Bạn nên cài lấy 5 người người bạn làm đối tượng tin cậy thay vì chỉ cài 3 người. Vì trường hợp xấu nhất khi bạn cài có 3 người  là 1 trong 3 người đó bị khóa nick hoặc mất mật khẩu thì đồng nghĩa với việc bạn cũng bị mất nick vì không đủ người giúp bạn. )

 

2.. Liên Hệ Thừa Kế

Đây là tùy chọn cho một tài khoản khác có thể quản lý tài khoản facebook của bạn khi có sự cố nào xảy ra. Bạn nên kích hoạt tính năng này nhé

bảo mật facebook vip

3.. Bạn nên ẩn ngày tháng năm sinh , ảnh đại diện ở chế độ chỉ mình tôi.

4.. Bật bảo mật 2 lớp :

Việc bật chế độ bảo mật 2 lớp này rất an toàn nhưng đôi khi nó hơi bất tiện. Khi bật chế độ này, nếu ai có muốn vào nick của bạn thì phải cần một mã đăng nhập do facebook gửi về số điện thoại đăng kí của bạn, không có mã đó người khác sẽ không vào được.

bảo mật facebook hay nhất

5.. Bật khiên bảo vệ avatar

Sẽ giúp bạn bảo mật ảnh đại diện của mình, hạn chế bị report hơn.

bảo mật facebook hay

Trên đây là những cách để hạn chế bị hack mật khẩu, bị rip nick mà bạn có thể tham khảo nhé

Bài viết ” BẢO MẬT FACEBOOK ” được lên ý tưởng và Kinh nghiệm của Dichvuvipfb.com .

Dichvuvipfb là website chuyên cung cấp các dịch vụ facebook uy tín, chất lượng , giá rẻ. Dichvuvipfb.com có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chăm sóc tư vấn khách hàng nhiệt tình 24/24. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không lo bị lừa đảo vì ở đây LÀM XONG NHẬN TIỀN.

Mọi Chi tiết xin Liên Hệ:

ALO / ZALO / SMS : 0345 686 770 ( Gặp Mr Dương )

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*