Hướng dẫn vô hiệu hóa nick facebook tạm thời

Facebook 1 trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi ngày hàng triệu lượt truy cập facebook để chia sẻ kỉ niệm vui buồn, chia sẻ những tấm ảnh , những dòng tâm trạng. Những rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy facebook trở lên bất cập, trở lên nhạt nhẽo , bạn muốn khóa tài khoản của mình lại.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vô hiệu hóa tài khoản facebook để tạm thời tránh các vụ lùm xùm trên facebook


Bài viết liên quan :


Vô hiệu hóa nick facebook tạm thời để làm gì ?

Khóa nick facebook facebook tạm thời là cách dùng để các bạn tạm dừng sử dụng facebook trong khoảng thời gian do bạn quyết định. Chẳng hạn , bạn đang bị dính trong 1 vụ lùm xùn, bị bốc phốt ,bạn muốn khóa tài khoản của bạn tạm thời đến khi vụ việc lắng xuống thì bạn vẫn có thể mở lại tài khoản của mình để sử dụng mà nick của bạn không bị mất đi dữ liệu nào.

Cách Vô Hiệu Hóa Nick Facebook Tạm Thời :

Bước 1 : Chúng ta vào phần cài đặt trong trình duyệt web facebook -> Rồi vào cài đặt ” Chung ”

Bước 2: Chúng ta click vào vào ” Quản Lý Tài Khoản –  Sửa đổi cài đặt Liên hệ thừa kế hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn. “

sau đó click vào ” vô hiệu hóa tài khoản của bạn “

Bước 3 : Chúng ta nhập mật khẩu nick facebook của mình rồi bấm tiếp tục

Bước 4 : Facebook sẽ cho chúng ta bảng lý do tại sao lại khóa nick thì chúng ta tích vào ô ” Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại.”

Bước 5 : Sau đó chúng ta bấm ” vô hiệu hóa ngay ”

Ngay lập tức trang cá nhân của bạn sẽ bị khóa lại và trình duyệt facebook sẽ trở lại nơi đăng nhập tài khoản mật khẩu. Nếu bạn muốn mở tài khoản đó thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản mật khẩu là nick của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*