Những chiến lược marketing trên Facebook hiệu quả 2018

Như các bạn biết thì Facebook là một kênh quảng cáo và một kênh marketing cực kì hiệu quả có số lượng người dùng vô cùng lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những chiến lược về Facebook Marketing, để từ đó các bạn có thể khai thác kênh này một cách hiệu quả nhất.

Chiến Lược Marketing trên Facebook thứ 1 : Chiến lược liên quan

Chiến lược liên quan có nghĩa là bạn cần  chia sẻ những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của các bạn.Ví dụ bạn đang cần đang kinh doanh mặt hàng đồng hồ thì bạn nên chia sẻ những bài viết viết, hình ảnh mà có liên quan đến đồng hồ trong đó.

Ví dụ ” Thời gian là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi vì thời gian trôi đi sẽ không bao giờ quay trở lại. Và việc có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất để có thể đạt được thành công nhanh hơn chính vì thế bạn cần có một công cụ để đo lường thời gian, đó là chiếc đông hồ này.

Nếu như tất cả bài viết của bạn có tình liên quan đến sản phẩm dịch vụ thì hãy đăng và tất cả thông tin của bạn cần liên quan đến sản phẩm để giúp cho người đọc có được hình dung tốt nhất về sản phẩm dịch vụ của bạn

Chiến Lược Marketing trên Facebook thứ 2 : Chiến lược liên tục

Bạn hãy thường xuyên và liên tục chia sẻ thông tin liên quan đến sản phẩm của chúng ta trên những sản phẩm chúng ta đang bán.Tại sao chúng ta cần đăng thông tin liên tục ??? Như các bạn đã biết thì mỗi ngày có 24h và rất có thể khách hàng của bạn họ rảnh rỗi vào những khung thời gian khác nhau, có người lên lúc 9h ,10h,… và có những người chỉ lên facebook sau khi kết thúc giờ làm việc , vì vậy trong 1 ngày bạn có thể chia sẻ nhiều nội dung hơn, đặc biệt là nội dung lên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì khách hàng của bạn sẽ thấy tốt hơn.

Chiến Lược Marketing trên Facebook thứ 3 : Tương tác

Các bạn cần luộn luôn tương tác với người dùng , với khách hàng tiềm năng của các bạn. Tính tương của này thể hiện ở chỗ các bạn cần phải xem bất cứ khi nào khách hàng của bạn, thành viên của bạn, bạn bè của bạn , họ like , họ comment , họ share bài của bạn , chúng ta cần tương tác lại bằng cách là like trả lời, hoặc là khuyến khích họ, …


Dịch vụ Facebook :

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*