Phát hiện lỗi trên Facebook – Facebook tự hủy tính năng chặn trên một số tài khoản

Chúng tôi xin nhắc lại : Hiện nay một số tài khoản cá nhân Facebook đang bị lỗi tính năng chặn : là Facebook sẽ tự động bỏ chặn những tài khoản facebook trước đó bạn đã chặn, bạn cần kiểm tra lại.

Nếu bạn đã từng block ai đó trên Facebook, bạn vẫn đang muốn chặn họ , chặn mãi mãi. Nhưng bạn muốn chắc chắn tài khoản đó vẫn đang bị chặn thì bạn nên kiểm tra lại. Facebook mới đây đã tiết lộ rằng khoảng 800.000 người dùng đã bị ảnh hưởng bởi một lỗi khiến cho những người bị chặn trên Facebook đã được lặng lẽ unblock.

Theo thông tin từ Facebook thì lỗi này được phát hiện từ ngày 29 tháng 5 cho đến mùng 5 tháng 6 năm 2018.

Lỗi này không nghiêm trọng đến mức biến những người bị chặn trở lại thành bạn bè trên Facebook của bạn. Nhưng, những người mà mới được unblock có thể gửi lời mời kết bạn lại với bạn, nhắn tin làm phiền bạn.

Mặc dù Facebook chưa tiết lộ lí do khiến lỗi này xảy ra, họ đã gửi thông báo đến những người dùng bị ảnh hưởng. Hãy kiểm tra inbox của bạn ngay nhé.

Nếu tài khoản facebook của bạn nhận được thông báo như thế này thì đồng nghĩ với việc là nick facebook của đang nằm trong phạm vi các tài khoản bị lỗi. Nếu không muốn bị làm phiền bởi người chúng ta không ưa thì bạn hãy nên kiểm tra lại vào thực hiện chặn lại nhé


Dichvuvipfb.com nơi cung cấp các thông tin về Facebook, cung cấp các dịch vụ facebook uy tín như mở khóa facebook , lấy lại facebook, rip nick facebook, tăng like, tăng người theo dõi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*