Facebook cải tổ kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của mình

(Reuters) – Facebook Inc ( FB.O ) sẽ cải tổ kế hoạch của mình đối với các loại tiền kỹ thuật số trong bối cảnh bị kiểm soát theo quy định, Thông tin đưa tin hôm thứ ba.

Công ty sẽ cung cấp các phiên bản kỹ thuật số của các loại tiền được chính phủ hỗ trợ bao gồm đồng đô la và euro, cũng như loại tiền Libra được đề xuất, khi họ ra mắt ví kỹ thuật số, báo cáo cho biết thêm, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.


Dịch vụ tăng người theo dõi facebook

Dịch vụ lấy lại nick facebook 

Dịch vụ rip nick facebook

 

Đồng tiền libra
Đồng tiền libra

Thông tin trước đó đã báo cáo rằng Facebook sẽ không cung cấp cho Libra trên các dịch vụ của riêng mình nhưng sau đó đã sửa bài viết của mình.

Một phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận với Reuters rằng công ty đang làm việc trên các phiên bản kỹ thuật số của các loại tiền được chính phủ hỗ trợ và cho biết họ vẫn đang lên kế hoạch cung cấp mã thông báo Libra được đề xuất.

Facebook đã công bố vào tháng 6 năm ngoái về kế hoạch ra mắt Thiên Bình hợp tác với các thành viên khác trong hiệp hội Libra, nhưng dự án nhanh chóng gặp rắc rối với các nhà quản lý hoài nghi trên toàn thế giới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*