Facebook trong thời đại COVID-19: Người dùng đang trực tuyến, nhưng các nhà quảng cáo có trả tiền để nhận được chúng không?

Facebook đã tiết lộ số lượng sử dụng khổng lồ cho các dịch vụ của mình, nhưng có thể đấu tranh để tìm các nhà quảng cáo sẵn sàng chi tiêu trong một môi trường kinh tế không chắc chắn.

Facebook thời đại Covid
Facebook thời đại Covid

Bài viết này là một phần của loạt bài theo dõi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với các doanh nghiệp lớn và sẽ được cập nhật. Ban đầu nó được xuất bản vào ngày 6 tháng Tư.

Đại dịch COVID-19 đang đưa người dùng đến các nền tảng mạng xã hội, nhắn tin và phát trực tiếp của Facebook Inc. với số lượng kỷ lục, nhưng điều đó không tự động có nghĩa là nhiều tiền hơn cho Facebook.

Facebook Mỹ: FB thấy mình ở một vị trí mong manh với sự bùng phát của sự bùng phát chết người: Khi coronavirus buộc nhiều người hơn ở trong nhà và tàn phá nền kinh tế, nó đang thúc đẩy việc sử dụng kỷ lục trên mạng xã hội. Chẳng hạn, các cuộc gọi video và âm thanh hàng ngày trên WhatsApp và Messenger đã tăng gấp đôi khi virus lây lan, đạt đến mức thường chỉ thấy vào đêm giao thừa, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết trong cuộc gọi hội nghị ngày 18 tháng 3 với các phóng viên.

Trong thời kỳ thảm họa, mọi người phụ thuộc nhiều hơn vào các dịch vụ xã hội, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng lưu lượng, đặc biệt là ở các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Người dân muốn kết nối

thời đại covid trên facebook
thời đại covid trên facebook

Tuy nhiên, Facebook cần các nhà quảng cáo trả tiền để tìm những người dùng đó, vì công ty đã phát âm một tuần sau đó . Các nền tảng nhắn tin của nó phần lớn không phải là nhà sản xuất doanh thu và chi tiêu quảng cáo đã bị cắt giảm phần lớn bởi sự cắt giảm giữa các nhà tiếp thị lớn như các trang web du lịch. Khoảng 30% doanh thu quảng cáo của Facebook đến từ du lịch và phim ảnh, trong khi nhiều nhà quảng cáo của nó là các doanh nghiệp nhỏ có khả năng cắt giảm chi tiêu. Việc hoãn lại cho đến ngày 25 tháng 11 của bộ phim James Bond mới, không có thời gian để chết, sẽ chỉ tốn 50 triệu đô la Facebook, nhà phân tích Laura Martin của Needham & Co. trong khi được yêu cầu duy trì sự xa cách xã hội và loại bỏ sự cô đơn.


Dịch vụ tăng người theo dõi facebook

Dịch vụ rip nick facebook

Dịch vụ lấy lại nick facebook

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*