Link 808 – Đẳng Cấp Rip Facebook – Báo Cáo Tài Khoản

Link 808 là 1 liên kết huyền thoại mà Facebook cung cấp cho người dùng để có thể báo cáo tài khoản giả mạo. Nếu bạn đang bị một ai đó giả mạo mình thì có thể sử dụng link này để báo cáo xoá tài khoản đó 1 cách dễ dàng. Sau đây là bài viết hướng dẫn các rip facebook bằng link 808.

Tại Sao Lại Được Gọi Là Link 808 ?

Facebook tạo ra rất nhiều link contact để người dùng có thể gần gũi với bộ phận hỗ trợ của FB. Có đường link dùng để báo cáo lỗi với FB, có link dùng để mở khoá tài khoản FB. Chúng ta gọi là Link 808 là vì cuối đường link này có số 808 – Cách này cũng dùng để gọi tắt các link khác.

Link 808 cụ thể như sau : https://www.facebook.com/help/contact/169486816475808

link 808

Công Dụng Đặc Biệt Của Link 808 :

Link 808 trên Facebook không chỉ giúp người dùng báo cáo tài khoản vi phạm một cách nhanh chóng, mà còn có nhiều chức năng hữu ích khác. Bạn có thể sử dụng Link 808 để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trên Facebook, từ việc khôi phục tài khoản bị khóa đến tìm kiếm hỗ trợ từ nhóm Facebook.

Tuy nhiên, chức năng chính của Link 808 vẫn là báo cáo tài khoản vi phạm. Khi bạn phát hiện một tài khoản trên Facebook có hành vi vi phạm, bạn có thể sử dụng Link 808 để báo cáo cho Facebook. Việc này giúp giảm thiểu tình trạng vi phạm trên mạng xã hội này, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng Facebook.

Ngoài ra, đây cũng là lỗ hổng để hacker có thể giả mạo giấy tờ để tấn công rip facebook của chúng ta. Mọi người nên cảnh giác.

link 808 facebook

Cách Sử Link 808 Để Báo Cáo Facebook – Rip FB :

Để sử dụng link 808 để báo cáo tài khoản giả mạo hiệu quả, các bạn làm theo các bước sau đây :

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn :

Bước 2 : Truy cập vào liên kết sau : https://www.facebook.com/help/contact/169486816475808

Bước 3 : Chọn vào Mục : Ai đó đã tạo một tài khoản mạo danh tôi hoặc một người bạn

Bước 4 : Chọn : Không 

Bước 5 : Chọn : Đúng vậy, tôi đang bị mạo danh

link 808 fb
Bước 6 : Tại mục điền thông tin các bạn nhập như sau :
  • Tên đầy đủ trên trang cá nhân của kẻ mạo danh :
  • Liên kết (URL) đến trang cá nhân của kẻ mạo danh :
  • Họ tên của bạn :
  • Địa chỉ email liên hệ của bạn:

Bước 7 : Chụp ảnh giấy tờ mà Facebook yêu cầu.

Bước 8 : Bấm Gửi

link 808 báo cáo facebook giả mạo

Sau khi gửi thì khoảng 5 phút – 24H thì tài khoản giả mạo sẽ bị xoá vĩnh viễn. Trường hợp nick đó vẫn không bị xoá do độ bảo mật quá cao thì bạn nên nhờ dịch vụ khoá facebook để có thể xử lý nhanh chóng kịp thời nhé.

Rip Facebook Bằng Link 808 Thì Cần Giấy Tờ Gì ?

Facebook chấp nhận một số loại giấy tờ tùy thân để xác minh tài khoản người dùng. Dựa vào đây chúng ta có thể biết được loại giấy tờ có thể dùng trong link 808 :

  1. Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (TCCCD)
  2. Bằng lái xe ô tô hoặc xe máy
  3. Hộ chiếu
  4. Thẻ sinh viên (nếu bạn là sinh viên)
  5. Giấy tờ tùy thân do cơ quan chức năng cấp như giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép lao động

Ngoài ra, Facebook cũng chấp nhận một số tài liệu hỗ trợ khác để xác minh tài khoản, chẳng hạn như hóa đơn tiền điện, nước, internet hoặc tài khoản ngân hàng.

Lưu ý rằng, để được chấp nhận, giấy tờ cần phải đầy đủ, chính xác và không bị chỉnh sửa hay làm giả. Nếu Facebook phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của giấy tờ giả hoặc bị sửa đổi, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị hạn chế chức năng.


Trên đây là bài viết hướng dẫn dùng link 808 để báo cáo tài khoản giả mạo, rip facebook. Các bạn có thể thực hiện 1 cách đơn giả mà không cần nhờ dịch vụ. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm :

Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của Dichvuvipfb :